Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại Công đoàn Giao thông Vận tải - SUNTRAVEL là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam.

Suntravel gia nhập thị trường du lịch từ năm 1998 với tiền thân là Trung tâm Du lịch Công đoàn Giao thông Vận tải.

 

 

Quá trình phát triển

Tháng 04/2004, Trung tâm đủ mạnh, tách ra thành lập Công ty. Từ 2004-2005, Suntravel đã mở rộng thêm các Văn phòng Đại diện tại Móng Cái, Lạng Sơn, Lào Cai và Thanh Hóa.

Ngoài các hoạt động liên quan đến du lịch, đào tạo, dạy nghề, in ấn... Công ty còn hoạt động thêm mảng thương mại nhằm phát huy vai trò là cầu nối thương mại giữa Việt Nam và Quốc tế.

Vào năm 2015, do nhu cầu của thị trường hướng tới mở rộng quy mô hoạt động, Suntravel đã tiến hành thành lập thêm các Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Sơn La…

Hiện nay, với tiềm năng và thế mạnh của mình, Suntravel đã khẳng định được vị thế và tiếp tục vươn xa hơn nữa trong ngành du lịch.

Bên cạnh đó, Suntravel đã và đang mở rộng thương hiệu về lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Lễ hội và Truyền thông. Công ty đã đạt được nhiều thành công với các chương trình, sự kiện, hội thảo, lễ hội, thực hiện TVC của các Bộ, ngành và các đơn vị tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Thế mạnh

 

Suntravel khai thác được tối đa nguồn lực từ sự hỗ trợ trực tiếp của các cơ quan hữu quan thuộc Công đoàn ngành GTVT gồm các cơ quan đường không, đường sắt, đường bộ, đường thủy... với tư cách là công ty du lịch duy nhất trực thuộc Công đoàn Giao thông Vận tải. Sự hỗ trợ này đảm bảo cho Quý khách hàng có thể đi lại với chi phí hợp lý nhất.

Một điểm mạnh nữa của chúng tôi là dịch vụ ngày càng hoàn hảo do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hết lòng vì công việc, đảm bảo quyền lợi và sự dễ chịu nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Suntravel còn có hệ thống các phương tiện phục vụ hiện đại; các nhà hàng, khách sạn sang trọng... của Công ty cũng như các đối tác trong và ngoài nước, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ tạo là ra lợi nhuận trong ngành du lịch, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội cho nước nhà mà còn mong muốn Công ty Suntravel thực sự trở thành cầu nối văn hóa giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Với phương châm SUNTRAVEL – Phong cách mới tạo sự thành công, chúng tôi sẽ cùng bạn mở cửa thế giới với những điều bổ ích, lý thú, khơi dậy niềm say mê khám phá những vùng đất mới cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Suntravel là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy về chuyên môn, kỹ năng thành thạo, năng động, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng.”